รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

อนันตรา เรสซิเดนเซส

เดอะ เรสซิเดนเซส บาย อนันตรา
บ้านพักส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำที่ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ 15 หลัง ซึ่งตั้งอยู่ริมเชิงเขาที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้เขียวขจี พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของหาดลายันและทะเลอันดามัน สัมผัสประสบการณ์ความหรูหราอย่างแท้จริงภายใต้การออกแบบสไตล์เอเชียสุดคลาสสิกที่นำมาดัดแปลงให้ดูทันสมัย ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและทิวทัศน์ของชายฝั่งทะเลที่งดงามอย่างเหลือเชื่อ เพิ่มความโดดเด่นด้วยเพดานสูงและหน้าต่างบานกว้าง บันไดแบบเปิดโล่ง ระเบียงโดยรอบ และความสง่างามของชั้นดาดฟ้า

บ้านพักสองชั้นที่พิเศษสุดแต่ละหลัง เสนอพื้นที่ ความเป็นอิสระ และความเป็นส่วนตัว เพื่อให้ท่านปล่อยกายปล่อยใจภายใต้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตบนเกาะที่สุดแสนสะดวกสบาย เลือกที่พักกายใจที่ให้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตรงกับความต้องการของท่าน พบปะสังสรรค์และหาความบันเทิงตามอารมณ์และความปรารถนา เป็นเจ้าภาพงานปาร์ตี้ริมสระน้ำที่สวยสง่าในตอนกลางวัน จากนั้นจัดงานเลี้ยงสังสรรค์แบบกลางแจ้งที่บริเวณชั้นดาดฟ้าในตอนกลางคืน – ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน เตาย่างบาร์บีคิว และบัตเลอร์ที่จะพักอยู่กับท่าน

ความสะดวกสบายของที่พักสุดหรูนี้ยังรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ในระดับห้าดาวของอนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท ทุ่มเทความสนใจของท่านไปกับการเรียนรู้วัฒนธรรมไทยร่วมกับผู้เชี่ยวชาญของเราในสภาพแวดล้อมที่หรูหรา – อาจจะเป็นการฝึกหัดแม่ไม้มวยไทยภายในสเตเดียมของทางรีสอร์ทโดยเฉพาะ หรือสร้างสรรค์อาหารไทยต้นตำรับในชั้นเรียนการทำอาหารที่ท่านจะได้มีส่วนร่วมด้วย เพลิดเพลินกับความสงบเงียบในขณะฝึกโยคะหรือพายเรือคายัคล่องไปตามอ่าว ตอบสนองความอยากแสวงหาความตื่นเต้นของท่านด้วยการออกสำรวจขอบฟ้าใหม่ขณะที่อยู่บนดาดฟ้าเรือยอชต์ หรือเดินทางเพื่อออกผจญภัยไปยังเกาะที่น่าหวาดเสียว สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการความเงียบสงบ เราช่วยท่านได้โดยการเสนอบริการดูแลที่ดีเยี่ยมแก่ลูกน้อยของท่านในคลับสำหรับเด็ก

คลิกที่นี่ เพื่อชมวิดีโอเกี่ยวกับเดอะ เรสซิเดนเซส หรือดาวน์โหลดโบรชัวร์ของเรา

ซีวิวเรสซิเดนซ์ 2 ห้องนอน

ซีวิวเรสซิเดนซ์ 2 ห้องนอน
ขนาดที่พัก 1400 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 6 ท่าน

ดื่มด่ำกับความหรูหราภายในที่พักอันกว้างขวาง ที่พักแห่งนี้มอบความเป็นส่วนตัวแก่ท่านคุณได้อย่างแท้จริงบนยอดเชิงเขาท่ามกลางความหรูหราอันเป็นเอกสิทธิ์พิเศษ ชมทิวทัศน์ของทะเลอันดามันที่เป็นประกายระยิบระยับ...เรียนรู้เพิ่มเติม

ซีวิว เรสซิเดนซ์ สามห้องนอน

ซีวิว เรสซิเดนซ์ สามห้องนอน
ขนาดที่พัก 1800 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 9 ท่าน

พื้นที่อันกว้างขวางและได้รับการออกแบบเพื่อให้สอดคล้องลงตัวกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตบนเกาะได้อย่างดีเยี่ยม วิลล่าสุดหรูแห่งนี้เสนอความสะดวกสบายครบครัน รวมถึงสิ่งที่จะช่วยให้ท่านปล่อยกายปล่อยใจได้ เช่น บร...เรียนรู้เพิ่มเติม

ซีวิว เรสซิเดนซ์ สี่ห้องนอน

ซีวิว เรสซิเดนซ์ สี่ห้องนอน
ขนาดที่พัก 2000 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 12 ท่าน

ความงดงามสไตล์ร่วมสมัยที่แฝงไว้ด้วยตำนานแห่งภูเก็ตได้ถูกนำมาหลอมรวมกันอย่างลงตัวภายใต้การวางโครงสร้างที่พักอย่างชาญฉลาด ทำให้เกิดพื้นที่โล่งกว้างและน่าดึงดูดใจสำหรับทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะต้องการปลีกตัวต...เรียนรู้เพิ่มเติม

ซีวิว เรสซิเดนซ์ ห้าห้องนอน

ซีวิว เรสซิเดนซ์ ห้าห้องนอน
ขนาดที่พัก 2200 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 15 ท่าน

พรั่งพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่ท่านคาดหวังและมากกว่านั้น ที่พักบนเกาะที่สุดพิเศษแห่งนี้มอบรสนิยมแห่งความหรูหราที่มีเอกลักษณ์ในทุกรายละเอียด ชั้นบนจะเป็นห้องนอนหลักสองห้องที่เชื่อมต่อกันด้วยห้องนั่งเล่นและ...เรียนรู้เพิ่มเติม

ซีวิว เรสซิเดนซ์ หกห้องนอน

ซีวิว เรสซิเดนซ์ หกห้องนอน
ขนาดที่พัก 2600 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 18 ท่าน

เพลิดเพลินภายในที่พักส่วนตัวขนาดหกห้องนอนที่รายล้อมไปด้วยการออกแบบสไตล์เอเชียสุดคลาสสิกที่นำมาดัดแปลงให้ดูทันสมัย และความงดงามไร้กาลเวลาของอ่าวลายัน ห้องนอนชั้นบนและชั้นล่างที่ตกแต่งไว้อย่างหรูหราผสา...เรียนรู้เพิ่มเติม

ซีวิว เรสซิเดนซ์ เจ็ดห้องนอน

ซีวิว เรสซิเดนซ์ เจ็ดห้องนอน
ขนาดที่พัก 2600 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 21 ท่าน

ดื่มด่ำกับความหรูหราภายในที่พักที่กว้างขวางที่สุด สถานที่พักส่วนตัวที่แสนสะดวกสบายแห่งนี้ยินดีต้อนรับท่านเพื่อชื่นชมความงามของเชิงเขาท่ามกลางความหรูหราหนึ่งเดียว ทอดสายตามองทิวทัศน์ของทะเลอันดามันที...เรียนรู้เพิ่มเติม

แพ็คเกจพิเศษ

ฮันนีมูนสุดโรแมนติกที่ อนันตรา ภูเก็ต ลายัน

ฮันนีมูนสุดโรแมนติกที่ อนันตรา ภูเก็ต ลายัน

ตามใจคนพิเศษด้วยที่พัก 3 คืนรวมบริการอาหารเย็น ไดนิ่ง บาย ดีไซน์ สุดโรแมนติกและบริการสปาและอาหารเช้าทุกวันและรถรับส่งสนามบิน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ประสบการณ์การรับประทานอาหาร

ประสบการณ์การรับประทานอาหาร

ปลดปล่อยจิตใจให้ผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ ลิ้มลองอาหารไทยเลิศรสหรืออาหารนานาชาติชั้นยอดได้ตลอดวัน

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา

168 หมู่ 6 ซอยหาดลายัน 4
ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110

โทร:      +66 76 317 200
แฟกซ์:  +66 76 317 299
อีเมล: phuketlayan@anantara.com

อนันตรา ลายัน ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday

ปิด

การจองออนไลน์

ข้อมูลที่ท่านเลือก

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่